Tin khuyến mãi

Mitsubishi XPANDER chính thức công bố giá bán

Đầu tháng 8 vừa qua, Mitsubishi XPANDER – mẫu Crossover MPV hoàn toàn mới đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với thiết kế “Dynamic Shield” hiện đại, nội thất rộng rãi 7 chỗ, tiện nghi theo triết lý ”Omotenashi”; cách âm vượt trội, vận hành hiệu quả và an toàn tối ưu,… XPANDER được xem là mẫu xe lý tưởng dành cho gia đình Việt trẻ.

Tại các thị trường khác trong khu vực, Mitsubishi XPANDER đã nhận được sự đón nhận nhiện tình từ các khách hàng, đặc biệt tại thị trường “quê hương” Indonesia, mẫu xe này cũng có số lượng đơn đặt hàng lên đến 80.000 xe tính từ tháng 08.2017 đến tháng 06.2018 và trở thành chiếc xe bán chạy nhất tại Indonesia trong tháng 03.2018. Bên cạnh đó, Xpander cũng được vinh danh “Xe của năm” trong năm 2018 do tờ Otomotif hàng đầu Indonesia bình chọn.

Tại Việt Nam, sau gần 1 tháng kể từ khi được giới thiệu với báo chí, XPANDER đã có giá bán chính thức. Khách hàng đặt hàng trước trong tháng 9 còn nhận được quà tặng đặc biệt trị giá 20 triệu đồng, chi tiết như sau:

 

                                              ALL NEW MITSUBISHI XPANDER

                 CHI TIẾT VỀ XPANDER ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ CHI TIẾT

Phiên bản Giá bán lẻ đề xuất Ưu đãi khi đặt hàng trước trong tháng 9
XPANDER MT 550 triệu đồng
Bộ phụ kiện chính hãng
trị giá 20 triệu đồng (*)
XPANDER AT 620 triệu đồng

(*) Bộ phụ kiện chính hãng trị giá 20 triệu đồng bao gồm: (1) Ốp lướt gió trước, (2)Ốp lướt gió hông, (3) Ốp lướt gió sau, (4)Chụp ống xả mạ Crom, (5) Thảm khoang hành lý, (6) Logo Xpander

Ngày 9/9/2018 tới đây, Xpander sẽ được trưng bày và giới thiệu tại Mitsubishi Bac Ninh Auto, chi tiết quý khách xem tại đây

Để đặt hàng trước, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0985 692 692 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!